Wednesday, 29/09/2021 - 06:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng

CHIA TAY CÔ GIÁO HỒ THỊ HẠNH VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đến nay cô giáo Hồ Thị Hạnh đã đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội của cô.

Hơn 30 năm công tác gắn bó với ngành, 22 năm công tác tại trường Cô giáo Hồ Thị Hạnh được học sinh và đồng nghiệp rất quý mến

Nhà trường tự hào về những hy sinh và đóng góp to lớn mà cô đã để lại trong lòng các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp suốt sự nghiệp trồng người hơn 30 năm của mình và 22 năm công tác tại trường tiểu học Phan Đình Phùng.

 Cô giáo Hồ Thị Hạnh (giữa) Về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/12/2018

Chia tay với cô, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng cô và những đàn anh đi trước mãi là đồng nghiệp, là người cô của trường TH Phan Đình Phùng. 

 Cô giáo Tôn Thị Anh Thư - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS Phát biểu cảm ơn và chia tay cô Hồ Thị Hạnh Nghỉ hưu

Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể CB-GV-NV của trường cô giáo Tôn Thị Anh Thư - Phó hiệu trưởng, CT CĐCS nhà trường gửi tới cô lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường TH Phan Đình Phùng. Tập thể sư phạm nhà trường cũng mong rằng cô hãy luôn dõi theo, chia sẻ với nhà trường những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường gửi đến cô Hồ Thị Hạnh những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất !

Tập thể CB-GV-NV nhà trường, một lần nữa kính chúc cô về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 29
Tháng 09 : 1.790
Năm 2021 : 11.607