Thứ bảy, 29/02/2020 - 10:23|

Tập huấn sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Sinh hoạt chuyên môn (SHCM) là một hoạt động nằm trong tổ chức giáo dục của các nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo cho giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cũng như đổi mới công tác dạy học. Chiều ngày 29/11/2019, trường tiểu học Phan Đình Phùng đã triển khai cho toàn thể giáo viên thực hiện phương pháp SHCM theo hướng nghiên cứu bài học.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cô giáo Tôn Thị Anh Thư - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo nội dung SHCM theo nghiên cứu bài học

Lớp học chia thành 6 nhóm và báo cáo viên hướng dẫn các nội dung cụ thể ở từng nhóm

Các nhóm rất tập trung và tích cực tiếp thu phương pháp SHCM mới

Thời gian có hạn nhưng báo cáo viên cố gắng truyền đạt chi tiết, đầy đủ nhất nội dung tập huấn đến tất cả giáo viên

Báo cáo viên phân tích làm rõ từng ví dụ minh họa cụ thể
Năm 2020 : 6.367