Wednesday, 29/09/2021 - 06:19|

Trường TH Phan Đình Phùng thông báo sách giáo khoa lớp 1; lớp 2 sử dụng cho Năm học 2021-2022

THÔNG BÁO PH MUA SÁCH CHO HS ĐẦU NĂM (2).docx

Về việc mua sách giáo khoa lớp 1; lớp 2. Năm học 2021-2022

Kính gửi: Quý bậc phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phan Đình Phùng thành phố Kon Tum.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum;

Căn cứ đặc điểm chương trình GDPT 2018  đối với lớp 1và lớp 2 năm học 2021-2022  và kết quả lựa chọn SGK của Hội đồng nhà trường;
          Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Đình Phùng  thông báo đến phụ huynh học sinh lớp 2 và học sinh có nộp hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2021-2022 tại trường Tiểu học Phan Đình Phùng thành phố Kon Tum, mua bộ sách giáo khoa cho con em cụ thể như sau:

1. Bộ sách giáo khoa lớp 1:

- Bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”.

- Sách Tiếng Anh: Tiếng Anh 1 (Macmillan Next Move)- Hoàng Tăng Đức (Chủ biên)- Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Bộ sách giáo khoa lớp 2:

- Bộ sách “Cánh Diều” của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh gồm các môn:  Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên và xã hội, Giáo dục thể chất, Âm nhạc.

- Riêng các môn Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm sử dụng sách của bộ sách“Chân trời sáng tạo” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

- Môn Tiếng Anh:  Sách “Tiếng Anh 2” – Hoàng Văn Vân Tổng chủ biên - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Trên đây là nội dung Thông báo về việc mua sách giáo khoa lớp 1; lớp 2 năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Phan Đình Phùng thành phố Kon Tum.

Trân trọng thông báo!

Năm 2021 : 11.607