Saturday, 29/02/2020 - 10:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng

Thông báo cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh

Tài liệu đính kèm: Tải về

07-SGDĐT-VP-TB-Cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Corona.pdf

                                                                  

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP Kon Tum V/v triển khai thực hiện nghiêm túc công văn 07-SGDĐT-VP-TB của Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum ngày 03/02/2020 về việc Cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Corona gây ra trên địa bàn tỉnh Kon Tum và công văn 98/PGD&ĐT-VP V/v cho phép các cơ sở giáo dục không tổ chức dạy học tập trung để phòng chống dịch bệnh Corona (nCoV).

Trường TH Phan Đình Phùng thông báo việc cho học sinh tạm nghỉ học như sau:

1.     Học sinh toàn trường tạm nghỉ học không đến trường tập trung từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020 (nếu có thay đổi sẽ thông báo sau).

2.     Trong thời gian nhà trường không tổ chức dạy học tập trung, đề nghị các CB-GV-NV thực hiện nghiêm túc các công việc sau: 

          - CB-NV-GV thực hiện trực trường theo lịch và làm vệ sinh nghiêm túc.

         - Tiếp tục hướng dẫn cho học sinh kỹ năng tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV như thông qua các Pano, office có tính trực quan sinh động, dễ hiểu, dễ thực hiện và một số phương pháp hữu hiệu khác. Tiếp tục  dọn dẹp vệ sinh và  phối hợp với ngành Y tế, chính quyền địa phương, tổ chức phun thuốc khử trùng khu vực trường học; tẩy trùng 100% trường lớp, các thiết bị dạy học, đồ chơi cho trẻ, trước thời gian học sinh trở lại lớp. 

         - Trong thời gian học sinh không đến trường học tập tập trung, bộ phận y tế nhà trường phải thường xuyên theo dõi, cập nhật, nắm chắc diễn biến tình hình dịch bệnh tại địa phương và các hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp, ngành để tham mưu nhà trường có các biện pháp phù hợp kịp thời. 

         - CVCN phải phối hợp chặt chẽ với các cha mẹ học sinh để có các biện pháp quản lý học sinh trong thời gian không tổ chức dạy học tập trung. Hướng dẫn học sinh có kế hoạch tự học ở nhà; theo dõi tình hình dịch bệnh; phối hợp với cha mẹ học sinh để tổ chức quản lý và chăm sóc sức khỏe con em mình.

      - Học sinh có thể tham gia đăng nhập để ôn tập củng cố kiến thức trên các hệ thống Website:      https://hocmai.vn/       ;      https://vio.edu.vn/      ;       https://itrithuc.vn/

 
Trân trọng thông báo!
                                                                                                                                                             HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                                                                                Võ Thị Loan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 662
Tháng 02 : 5.080
Năm 2020 : 6.368