Friday, 22/01/2021 - 13:04|

Sinh hoạt chuyên môn tháng 11/2020

Thực hiện chỉ đạo về công tác chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum, thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của nhà trường trong năm học 2020-2021, ngày 27/11/2020 trường TH Phan Đình Phùng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học chuyên đề: "Dạy học phân môn Tập đọc lớp 4 theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh”. Tham gia sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của BGH và toàn thể giáo viên trong trường. Cô giáo Phạm Thị Hoa cùng các em học sinh lớp 4E đã thể hiện tiết dạy minh họa theo sự phân công của chuyên môn nhà trường và tổ khối 4 (tiết Tập đọc, bài Người tìm đường lên các vì sao). Giáo viên đã tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động học tập tự giác, tích cực, phát huy tốt các phẩm chất, năng lực của học sinh . Sau tiết dự giờ, CB-Gv đã tham gia chia sẻ, nhận xét về tiết dạy, minh họa bằng hình ảnh, video rất sinh động. Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học thực sự đã huy động được trí tuệ tập thể, tạo môi trường rất tốt cho giáo viên được phát huy tính tích cực trong việc góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

Một số hình ảnh của hoạt động

Cô giáo Phạm Thị Hoa cùng lớp 4E thực hiện tiết dạy học minh họa

Các em học siunh tích cực làm việc nhóm

Các em học sinh rất tập trung, chăm chú trong từng hoạt động của bài