Friday, 22/01/2021 - 12:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Đình Phùng

Ngoại khóa tìm hiểu về an toàn giao thông năm 2020

        Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT. Hôm nay, Ngày 28/10/2020 nhân sinh hoạt đầu tuần, liên đội trường tiểu học Phan Đình Phùng đã tổ chức ngoại khóa về an toàn giao thông để tuyên truyền về văn hóa khi tham gia giao thông nói chung và giao thông trước cổng trường tiểu học Phan Đình Phùng nói riêng. Về dự và báo cáo chuyên đề An Toàn Giao Thông có đồng chí thiếu tá Võ Tá Hà phó đội trưởng phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Kon Tum, về phía nhà trường có toàn thể CB-GV-NV và 894 học sinh cũng có mặt đông đủ.

       Qua buổi ngoại khóa các em cũng đã hiểu hơn các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông cũng như hậu quả thảm khốc và hệ lụy gánh nặng của các vụ tai nạn giao thông mà chủ yếu là do ý thức tham gia giao thông không tốt. Tập thể CB-GV-NV và 894 học sinh của nhà trường quyết tâm thực hiện tốt văn hóa giao thông, tuân thủ pháp luật về trật tự giao thông, đặc biệt là đi đầu trong việc hình thành, xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa cổng trường an toàn giao thông.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường tham dự buổi ngoại khóa

894 em học sinh nhà trường tham dự buổi ngoại khóa đông đủ

Đ/c thiếu tá Võ Tá Hà - Phó đội trưởng phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Kon Tum trình bày chuyên đề an toàn giao thông

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 42
Tháng 01 : 744
Năm 2021 : 744