Friday, 22/01/2021 - 13:12|

Ngoại khóa đêm hội trăng rằm năm 2020

Chiều ngày 28/09/2020 cũng đã là chiều 12/08 âm lịch, không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 28/09/2020, Liên đội trường Tiểu học Phan Đình Phùng tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường, một buổi ngoại khóa đêm hội Trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Tiết mục múa chú cuội cung trăng do các em lớp 4-5 biểu diễn

Đội múa lân của các em học sinh lớp 5