Friday, 22/01/2021 - 13:06|

Gặp mặt chia tay cô giáo Tôn Thị Anh Thư chuyển công tác nhận nhiệm vụ mới

Ngày 25 tháng 09 năm 2020 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường trường tiểu học Phan Đình Phùng long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay cô giáo Tôn Thị Anh Thư chuyển công tác nhận nhiệm vụ ở đơn vị mới. Với hơn 20 năm công tác và cống hiến cho ngành giáo dục cũng là chừng ấy thời gian cô gắn bó với mái trường tiểu học Phan Đình Phùngb. Trên các cương vị là giáo viên, phó hiệu trưởng nhà trường, dù ở cương vị nào cô cũng luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp tập thể nhà trường tín nhiệm cao. có thể nói đây là ngôi là thứ hai của cô, tập thể CB-GV-NV nhà trường mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này. Chúc cô dù ở bất kỳ đơn vị và cương vị công tác nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

Cô giáo Võ Thị Loan đại diện Chi bộ nhà trường, Hội đồng sư phạm nhà trường tặng quà lưu niệm cho cô giáo Tôn Thị Anh Thư

Cô giáo Hồ Thị Hạnh đại diện công đoàn cơ sở nhà trường tặng quà lưu niệm cho cô giáo Tôn Thị Anh Thư

Cô Trần Thị Quyên đại diện nhân viên nhà trường tặng quà lưu niệm chia tay cô giáo Tôn Thị Anh Thư

Cô giáo Tôn Thị Anh Thư xúc động khi nói lời chia tay các đồng nghiệp, môi trường mình đã công tác gần 20 năm qua

Kính chúc cô sức khỏe và thành công!

Năm 2021 : 744