Wednesday, 29/09/2021 - 05:25|

V/v triển khai các văn bản liên quan tới việc chuyển trường

UBND THÀNH PHỐ KON TUM                                   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 702 /PGDĐT-CMTHCS-KTra                                              Thành phố KonTum, ngày 06 tháng 8 năm 2021

V/v triển khai các văn bản liên quan tới

việc chuyển trường

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường TH, TH-THCS, THCS trực thuộc.

Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum đã ban hành Công văn số 834/SGDĐT- GDTrH ngày 28/7/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc việc hướng dẫn chuyển trường và tiếp nhận học sinh vào học tại các trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum (gọi tắt là Công văn số 834); Công văn số 1197/SGDĐT-GDTrH ngày 03 tháng 9 năm 2020 về việc hướng dẫn bổ sung việc chuyển trường và tiếp nhận học sinh vào học tại các trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum (gọi tắt là Công văn số 1197).

Phòng Giáo dục Đào tạo và Đào tạo thành phố yêu cầu Hiệu trưởng các trường TH, TH-THCS, THCS trực thuộc triển khai nội dung cụ thể như sau:

1. Các trường tiếp tục tổ chức phổ biến, tuyên truyền, quán triệt cụ thể nội dung Công văn số 834 và Công văn số 1197 đến toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của đơn vị cũng như đăng tải lên Website của nhà trường để cha mẹ học sinh có nhu cầu biết, thực hiện theo quy định (có gửi 02 Công văn nêu trên đính kèm ).

Lưu ý: Đối với các trường TH trong nội thành, khi tiếp nhận học sinh chuyển đến phải được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng GD&ĐT.

1. Tiếp nhận, trả kết quả thủ tục chuyển trường cho học sinh cấp THCS:
  • Địa điểm nộp Hồ sơ: Bộ phận Tiếp nhận, Trả kết quả thủ tục hành chính thành phố Kon Tum (294 Lê Hồng Phong-Thành phố Kon Tum-Tỉnh Kon Tum);
  • Thời gian nhận Hồ sơ: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ theo quy định);
  • Thời hạn trả Hồ sơ: 01 ngày làm việc.

Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị triển khai, thực hiện nghiêm túc. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc báo cáo về Phòng Giáo dục và Đào tạo (qua Đ/C Nguyễn Thị Hiền, số điện thoại: 0905.292.202 - Bộ phận chuyên môn THCS - Kiểm tra) để được hướng dẫn giải quyết./.

Văn bản liên quan:

Thong bao danh muc TTHC thuc hien tai Bo phan mot cua TPKT.pdf

1197-SGDĐT-GDTrH-Hướng dẫn bổ sung việc chuyển trường và tiếp nhận học sinh vào học tại các trường trên địa bàn tỉnh Kon Tum.pdf

834-SGDÐT-GDTH Vv huong dan chuyen truong va tiep nhan hoc sinh vao hoc tai cac truong tren dia ban tinhPri (1).pdf

PGD HD CHUYỂN TRƯỜNG VÀ TIẾP NHẬN HS.signed.pdf

Năm 2021 : 11.607