Wednesday, 29/09/2021 - 06:10|

Thông báo V/việc xin ý kiến phụ huynh không sáp nhập trường

THÔNG BÁO

V/việc xin ý kiến phụ huynh không sáp nhập trường Tiểu học Phan Đình Phùng với trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi Phường Quyết Thắng, Năm học 2021 – 2022

Kính gửi:  Quý bậc Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phan Đình Phùng – Thành phố Kon Tum.

Thực hiện Công văn số 96-CV/ ĐU ngày 22 tháng 6 năm 2021 của Đảng ủy Phường Quyết Thắng. Về việc sáp nhập trường Tiểu học Phan Đình Phùng và trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi.

Nay trường Tiểu học Phan Đình Phùng thành phố Kon Tum xin ý kiến quý bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường, về việc không sáp nhập trường Tiểu học Phan Đình Phùng và trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi năm học 2021 - 2022 trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Vì lý do: Sau sáp nhập, trường TH Phan Đình Phùng (mới) sẽ có quy mô 36 lớp, vượt quá quy định tại Điểm a, Khoản 2, Điều 9 Thông tư số 13/2020/TT-BGD&ĐT, ngày 26/5/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học: "Trường Tiểu học có quy mô tối thiểu 10 lớp và tối đa 30 lớp".

Nếu quý bậc phụ huynh học sinh đồng ý hoặc không đồng ý, xin cho ý kiến và trao đổi với giáo viên chủ nhiệm, để nhà trường tổng hợp trình lãnh đạo các cấp vào ngày 25/6/2021.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 nên nhà trường không gửi Thông báo này trực tiếp đến từng phụ huynh được, mà chỉ thông qua kênh Zalo của từng lớp để xin ý kiến của quý bậc phụ huynh học sinh. Vậy kính mong quý bậc phụ huynh học sinh hết sức thông cảm.

Thay mặt nhà trường. Xin chân thành cảm ơn!

Võ Thị Loan

Năm 2021 : 11.607